Mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh tự động cực kỳ hiệu quả

Phòng vệ sinh nhà bạn sử dụng một thời gian thường hay có mùi hôi khó chịu, cho dù bạn đã lau chùi cũng như tây rửa hàng ngày. Bạn đã thử mọi cách vẫn không ăn thua? bạn quá chán nản khi không khí đó mất trong lành. Vậy nên hãy thử mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh hướng dấn của chúng tôi nhé.

Mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Khu Mui Hoi Cong Trong Nha Ve Sinh 5
Khó chịu bởi mùi hồi từ nhà vệ sinh

Tình trạng mùi nông nặc của phòng vệ sinh rất phổ biến, đặc biệt mùi hôi đó rất mạnh vào mùa hè, khiến đời sốn sinh hoạt rất khó chịu Mà nguyên nhân chính là do bồn cầu. Và đây chính là lí do chúng tôi có bài viết hướng dẫn khủ mùi hồi nhà vệ sinh cho các bạn tham khảo.

Không cần quá rườm ra, không cần những từ ngữ hoa mỹ bài viết của thông bồn cầu hà nội sẽ hướng theo lỗi đơn giản để các bạn hiểu nhất.

Nguyên liệu và quy trình thực hiện

Nguyên liệu:

Với cái mẹo này các bạn chỉ cần

+ 1 Vỏ chai sting hoặc bất cứ chai nhựa nào cũng được

+ Nước lau sàn nhà

+ Cây thép 2ly.

+ 1 sợi dây buộc

Thực hiện:

Trước khi tiến hành, các bạn mở két bồn cầu lên và ấn nước xả full nước, xem nước trong bồn cầu khi xa hết thì mực nước còn bao nhiêu cm tính từ đáy tới vị trí nước xả. Vì chúng ta căn như vậy để đục lỗ chai cao hơn mực nước còn dư khi xả.

Khu Mui Hoi
Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng nước lau nhà

Vỏ chai các bạn dùng thép chọc thủng. Vị trí tính từ dáy lên  2 đến 3 phân, đùng khò hơ nóng thép và chỉ nên đục 2 lỗ nhé.

Tiếp theo các bạn buộc sợi dây đã chuẩn bị vào cổ chai. Sau đó đổ nước lau nhà vào trong chai(khoảng 5cm là được) nhớ dùng tay bịt 2 lỗ đã đục nhé, Đổ tiếp nước vào đầy chai nắp nút lại và lắc đều.

Bước kế tiếp, chúng ta sẽ bỏ chai vùa rồi vào két nước bồn cầu

Chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc làm như vậy thì nó khử mùi hôi như thế nào đúng không?. Ok vậy để chúng tôi giải thích nguyên hoạt động nhé

Nguyên lí giúp khử mùi hôi trong nhà vệ sinh

Khi chai chứa nước lau nhà được đặt vào két bồn cầu, lúc đó lượng nước đầy khiến nó bị ngập hết không có không khí nên nước trong chai không thể chảy được ra ngoài. Và khi ta xả ấn nút xả full, két sẽ cạn đến mức gần hết.

Meo Khu Mui Hoi Nha Ve Sinh
Mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh

Lúc này, nước trong chai sẽ được thoát ra ngoài rất ít thông qua lỗ đã đục do có không khí.

Nước lau sàn chỉ xả ra 3 đến 5 giọt. Bạn nhìn sẽ thấy bọt khi chúng ta xả hết nước trong két, tuy ít nhưng nước lau nha được nhỏ giọt tự động hòa với nước trong két, khi bạn xả bồn cầu nó sẽ giúp khử mùi hôi của bồn cầu thường xuyên. Từ đó giúp căn phong vệ sinh của bạn trở nên thơm tho hơn.

Trên đây là cách để khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu qua cho các bạn tham khảo. Nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ ngay cho bạn bè cùng áp dụng nhé. Trong trường hợp bồn cầu nhà bạn bị tắc thì hãy xem bài viết cách thông tắc nghẹt bồn cầu bằng chai nhựa này nhé. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *