Hướng dẫn chọn bồn cầu cho nhà vệ sinh nhỏ

Sở hữu một phòng tắm quá nhỏ, bạn đang cảm thấy ngột ngạt, bí bách. Vậy bí kíp chọn bồn cầu cho nhà vệ sinh nhỏ trong thiết kế nội thất nhà vệ sinh nhỏ đẹp như thế nào để có không gian như ý?

Hãy để Đô Thị Xanh chỉ cho bạn những bí quyết giúp cải thiện không gian phòng vệ sinh của gia đình bạn nhé. Dưới đây là những cách trang trí phòng vệ sinh  nhỏ với bồn câu toilet hiện đại và siêu đẹp, cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nào!

Chon Bon Cau Cho Nha Ve Sinh Nho
Chọn Bồn Cầu Cho Nhà Vệ Sinh Nhỏ

Những lưu ý khi chọn bồn cầu cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp

Nhiều người cho rằng, với không gian diện tích nhỏ như vậy chúng ta rất khó có thể làm cho phòng toilet trở nên rộng hơn được. Xin thưa các bạn nhận định đó hoàn toàn là sai, bởi vì không gian phòng tắm hay phòng vệ sinh rộng hay hẹp là do cách chúng trang trí gạch ốp lát hoặc các sản đồ nội thất.

Thiet Bi Ve Sinh Inax 1
Thiet-bi-ve-sinh-inax-1

Điều đầu tiên bạn phải quan tâm đến đó là cách phối màu giữa bồn cầu với các đồ nội thất nhà vệ sinh:

Mầu của bồn cầu nhà vệ sinh

Với không gian nhà vệ sinh nhỏ chúng ta nên chọn các tông màu sáng để tạo sự thoáng đãng, rộng rãi. Bạn nên hạn chế sử dụng các gam màu tối vì màu tối sẽ làm cho phòng vệ sinh của bạn bị tối sầm, chật chội và bí hẹp hơn.

Để tăng tuyệt đối tính hiện đại đồng thời thẩm mỹ và mở rộng không gian cho phòng tắm hẹp chúng ta nên sơn màu tường là màu trắng hoặc màu trắng sữa nhé, bởi màu trắng có tác dụng phản xạ ánh sáng rất tốt, và đồng thời tạo cảm giác tươi sáng và rộng rãi hơn cho căn phòng mỗi khi có ánh đèn điện hoặc ánh nắng

Kich Thuoc Lap Dat Thiet Bi Nha Ve Sinh 4
Kich-thuoc-lap-dat-thiet-bi-nha-ve-sinh-4

Thao khảo thêm: những mẫu bồn vệ sinh đẹp cho thiết kế nội thất

Đồ nội thất phòng tắm

Các đồ dùng nội thất phòng vệ sinh chúng ta nên sắp xếp và kết hợp sao cho hài hòa và một cách gọn gàng nhất. Với phòng vệ sinh  nhỏ chúng ta có thể lắp ráp bồn cầu sao cho thanh thoát hiện đại. Không nên chọn bồn cầu toilet quá to so với diện tích.

Đồ nội thất phòng tắm không nên quá nhiều về dư thừa cũng như gây cho không gian thêm hẹp hơn.

Lời kết

Qua bài viết ngày hôm nay chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được bồn cầu cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp. Nếu có nhu cầu về các dịch vụ như thông bồn cầu, thông tắc bồn cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xi chân thành cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *