5 loại cây cảnh trồng trong nhà vệ sinh vừa đẹp vừa lọc không khí

Cây xanh không những có tác dụng làm đẹp cho không gian sống, mà còn có lợi ích đến sức khỏe con người. Nếu bạn đang ban khoăn không biết trồng loại cây nào trong nhà vệ sinh thì đừng bỏ qua top 5 loại cây cảnh trồng trong nhà vệ sinh vừa đẹp vừa có tác dụng khử mùi trong bài viết này nhé.

Loai Cay Canh Trong Trong Nha Ve Sinh
Loại Cây Cảnh Trồng Trong Nhà Vệ Sinh

Tác dụng của cây cảnh trong nhà vệ sinh

Cây xanh trong nhà vệ sinh mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích tuyệt vời như sau

Khử  những khí độc và mùi hôi trong nhà vệ sinh, cũng như làm cho phong thủy nơi đây trở nên trong lành thoáng đãng hơn đồng thời rất có lợi cho sức khỏe của con người.

Khi bạn trồng cây cảnh trong nhà vệ sinh điều này cũng góp phần làm cho thêm trong không gian trong nhà vệ sinh của gia đình bạn trở nên tươi mới và hài hòa hơn.

Về mặt phong thủy, Cây xanh của có tác dụng điều hòa âm dương và đem lại may mắn tiền tài cho gia chủ

Những lưu ý khi bố trí cây cảnh trong nhà vệ sinh

Trồng và bố trí cây cảnh trong nhà vệ sinh chúng ta cần đặc biệt lưu ý những điều đăc biệt sau đây:

1. Nên chọn những cây dễ sông với môi trường và luông xanh tốt và có độ ẩm đảm bảo cây có môi trường sống tốt nhất thích ứng được với không gian thiếu ánh sáng của nhà vệ sinh

2. Các bạn cần phải cân nhắc kỹ yếu tố phong thủy. Khi lựa chọn cây để trồng trong nhà vệ sinh phải có yếu tố điều hòa năng lượng âm dương tốt

3. Các cây cảnh trong nhà vệ sinh có tác dụng làm đẹp, khử độc, khử mùi hôi, điều hòa không khí. Như vậy các loại cây có giá trị cao cũng không phù hợp, chúng ta nên chọn loại cây có giá cả phải chăng

Và cuối cùng nên tìm hiểu ký đặc tính và cách chăm sóc để cây luôn xanh tươi phát huy đúng tác dụng

5 Loại cây cảnh trồng trong nhà vệ sinh khử mùi hiệu quả

1 Cây lưỡi hổ

61c9b86ea6f5d08f76f6e5b9421bf65d
cây lưỡi hổ

Trồng cây cảnh trong nhà vệ sinh chúng ta không thể không nhắc đến cây lưỡi hổ. Loại cây này có tác dụng khử mùi hôi và các loại độc tố gây ưng thư như nitrogen oxide, formaldehyde.

Về phong thủy cây lưỡi hổ là loại cây đại diện cho sự hùng mạnh vương quyền và kiên cường ý chí tỉ mỉ trong công việc

2 Cây lô hội

Cay Lo Hoi
Cay-lo-hoi

Có tác dụng giải phóng oxi và hút các chất độc hại như conbonic, cacbondioxit, lưu huỳnh oxit cũng như điều hòa không khí.

3 Cây cọ cảnh

4cba301401ae6a392988de868419b799
Cây cọ cảnh

Cây cọ cảnh được ví như bộ máy lọc không khí amoniac và khử mùi hôi vô cùng tuyệt vời mà chúng ta không nên bỏ qua. Với vẻ đẹp quyễn rũ như tán lá tròn, xòe như một chiếc quạt giúp nhà vệ sinh trở nên đẹp hơn lạ măt hơn.

4 Cây dây nhện

Cay Co Lan Chi 02 E1569400180449
Cây dây nhện

Cây dây nhện tượng chưng cho sự gắn bó khăng khít và tình cảm gia đình nên thường được trồng trong nhà vệ sinh. Chúng còn là loại cây mang lại bình an, may mắn vì vây đừng nên bỏ qua loại cây cảnh có công dụng khử mùi này nhé.

5 Cây lan như ý

Cay Lan Nhu Y
Cây Lan Như ý

Loại cây nhà có giá thành không hề rẻ nhưng vẫn có thể được trồng ở không gian nhà vệ sinh. Loại cây này còn mang giá trị thẩm mỹ cao cho nhà vệ sinh, cân bằng không khí, hóa giải điểm xấu.

Tóm lại nội dung

Không gian nhà vệ sinh là nơi để chúng ta giải quyết những nỗi buồn. Tuy nhiên, chúng ta có thể trang trí cũng như khử mùi cho nó bằng cách trồng cây xanh trong nhà vệ sinh. Nêu bồn cầu nhà bạn bị tắc xin hay liên hệ với chúng tôi để thông tắc bồn cầu nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *