4 Mẹo vệ sình bồn cầu sạch bóng mà không đụng tay

Chà rửa bồn cầu không phải là chuyện quá mệt nhọc. Tuy nhiên, lại là việc không có bà nội trợ nào muốn làm, Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn một vài mẹo vặt vệ sình bồn cầu sạch bóng mà không đụng tay cho chị em chúng mình.

Ve Sinh Bon Cau Sach Bong
Cách vệ sinh bồn cầu sạch sáng bóng

Mẹo vệ sình bồn cầu sạch bóng mà không cần đụng tay

Nếu trong trường hợp bồn cầu nhà bạn có mùi hôi không thể vào trong đó để lau chùi vệ sinh thì hãy tham khảo bài hướng dẫn cach khử mùi hôi nhà vệ sinh cực kỳ hiệu quả của chúng tôi nhé

Tẩy rửa bồn cầu bằng nước ngọt có ga

Nước ngọt có ga không chỉ được dùng để giải khát mà nó còn dùng để để vệ sinh nhà cửa. Và nước ngọt là thứ tuyệt vời để mọi người vệ sinh bồn cầu sạch bóng

Các thực hiện

Các bạn chỉ cần mua nước ngọt coca cola 1,5 lít và đổ vào bồn cầu, các axit sẽ làm bay các mảng bám trên bề mặt sứ bồn cầu. Lưu ý khi đổ nước coca vào bồn cầu nhớ vệ sinh trong lòng để nước ngọt xả kín bề mặt.

Su Dung Nuoc Tay Bon Cau
Sử dụng nước coca tẩy rửa bồn cầu

Còn đối với những vết bẩn ở vị trí cao khuất, thì chúng ta dùng dẻ thấm nước ngọt để chùi.

Nếu không muốn bẩn tay thì chúng ta có thể đổ nước ngọt có ga vào bình để xịt, và xịt trực tiếp vào thành, bên trong bồn cầu

Sau đó các bạn chờ trong 1 giờ đồng hồ để nước coca thấm và đảm bảo 100% đánh bay mảng bám, vết bẩn trong bồn cầu. Tốt nhất các bạn nên thực hiện vào ban đêm để hiệu quả và không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Dùng baking soda để tẩy trắng bồn cầu vệ sinh

Với cách này các bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ. Cho 1 thìa baking soda dải đều vào bồn cầu để qua đêm sáng hôm sau chỉ cần dội nước là sạch bong.

Trong trường hợp nếu còn mảng bám, các bạn nên dùng bàn chải để cọ sạch hoàn toàn và làm sạch bồn cầu

Cach Tay Bon Cau Bang Baking Soda Hieu Qua Sach Bong Nhanh Chong
Hình Minh Họa

Dùng baking soda và dấm để làm sạch bồn vệ sinh

Mẹo vệ sình bồn cầu sạch bóng này rất đơn giản, các bạn chỉ cần đổ dấm vào những vết bẩn, thành bồn cầu, nhưng góc khuất, để 15 phút, lấy bàn chải cọ và đánh bật những mảng bám cúng đầu. Sau 30 phút, nhớ rắc baking soda và dội sạch bằng nước, bồ cầu sẽ sách bóng không còn vết bẩn nào.

Và cách cuối cùng là

Dùng hàn the và chanh

Các bạn mua hàn the ở chợ về cho vào cốc hoặc ca, sau đó đổ tiếp 1 cốc nước cốt tranh vào và khuấy đều các hỗn hợp. Lúc này nó có dạng bột lỏng.

Trước khi tẩy rửa, các bạn nên xả trước bồn cầu bằng nước tẩy rửa, sau đó rắc đều hỗn hợp lên các bề mặt bồn cậu bị bẩn, và chờ 2 giờ, sau xả bằng nước là chiếc bồn cầu nhà bạn sạch bóng không còn chút mảng bám nào.

Chúc các bạn thành công!. Nếu trong trong trường hợp bồn cầu bị tắc, các bạn có nhu cầu thông bồn cầu xin vui long liên hệ với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *