4 cách khắc phục mùi hôi cống thoát ra từ sàn nhà vệ sinh, bồn rửa chén

Mùi hôi từ cống thoạt ra sau khi đi vệ sinh khiến bạn và gia đình rất khó chịu cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe và sình hoạt, làm thế náo để giảm và cách khắc phục mùi hôi cống thoát ra hiệu quả. Hãy xem bài viết 4 cách khắc phục mùi hôi từ cống thoát ra và sàn toilet và bồn rửa chén cực dễ của chúng tôi này nhé

Xu Ly Mui Hoi Cong Nuoc
Xu-ly-mui-hoi-cong-nuoc

4 cách khắc phục mùi hôi cống thoát ra từ sàn nhà vệ sinh, bồn rửa chén

Để thực hiện cách khắc phục mùi hôi từ cống thoát ra thì các bạn cần chuẩn bị các dụng cụ, vật liêu theo 4 cách khác nhau như sau:

1 Chống mùi hồi từ cống thoát ra ở nhà vệ sinh bằng nước và túi nilong

Chuẩn bị

  • 2 cái túi nilong
  • 1 dây rút
  • 1 gáo nước lá

Thực hiện

Các bạn đổ nước vào túi nilong, chồng 2 cái vào làm một, sau đó cột chặt bằng dây rút. Và đặt lên trên cống thoát nước. Bảo đảm mùi hôi sẽ không có khi đi vệ sinh

2 Từ bóng nhựa

1 Bóng nhựa

Cách thực hiện:

Về cơ bản Tương tự như cách một. Tuy nhiên ở đây bạn không cần phải đổ nước vào mà chỉ chọn chiếc bóng nào vừa nắp cống là được. Nguyên lý hoạt động là khi xả nước bóng sẽ nổi lên, khi hết nước bòng sẽ chìm xuống và đạy kín miệng ống ngăn chặn mùi hôi bay lên.

2cca1afab9d8595c420530daff48fd7f
2cca1afab9d8595c420530daff48fd7f

Cách 3 sử dụng bóng bay để ngăn chặn mùi hôi từ cống thoát ra

Chuẩn bị:

1 quả bóng bay

1 ống nhựa PVC nhỏ hơn cống thoát nước 1 tí

Dây rút

Cách làm dụng cụ khử mùi hôi sàn vệ sinh

Với ống nhựa chúng ta lấy 1 đoạn 20 cm, lấy giấy nhám chà ở phần đầu ống. Sau đó lấy bóng bay đút bên ống vừa chà vào miệng bóng bay và buộc chặt bằng dây rút, nhớ buộc thật chặt nhé.

Bóng bay ta cắt thủng ở đáy nhớ lỗ to một chút nhé nhỏ quá không hiệu quả.

Anh Minh Hoa
Anh Minh Hoa

Tiếp theo chúng ta cho vào công nhớ bên trên chúng ta cố định không để nó trôi xuống nhé. Cách thức hoạt động của nó là khi chúng ta xả nước. Nước từ trên chảy xuống lúc này bóng bay sẽ gian ra khi hết nước nó sẽ xẹp lại.

Có thể bạn thích: Cách thông tắc cống do dầu mỡ bám lâu ngày 

Cách 4 bằng phướng pháp buộc đường ống theo phương ngang

Cách này chỉ thực hiển đối với bồn rửa thôi nhé, các bạn chỉ cần dây rút là được. Chúng ta buộc dây rút vào ống thoát nước gần chỗ bồn rửa cũng như buộc vào ở phía dưới của ống. Đồng thời nối giữa chúng lại với nhau thèo hướng hình cầu thang nhé.

Anh MH
Anh Mh

Cách này hoạt động như sau:

Vì được buộc như vậy khi chúng ta xả nước nước sẽ chảy từ từ như vậy sẽ không quá tải cho ống thoát nước thải và giảm mùi hôi.

Trên đây là những cách giảm mùi hôi từ cống thoát ra cả bồn câu, chậu rửa cho các bạn tham khảo hí vọng sẽ giúp đước các bạn. Nếu có nhu cầu thông tắc cống xin vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *